✪ Chào bạn đã ghé thăm QuangNinhWap.Com! Hãy lưu lại trang và giới thiệu website hay này cho bạn bè nhé! ♥
QuangNinhWap.Com
Wap Mobile Portal
"Buôn chuyện" mãi không hết pin
Có quá nhiều chuyện để tâm sự với người bạn nhưng pin điện thoại di động thì có hạn làm bạn không thể trải lòng chia sẻ hết. 7 cách đơn giản sau đây sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ pin để thoải mái "buôn dưa".

Bước 1: Giảm ánh sáng màn hình

Giảm độ sáng của màn hình điện thoại xuống khoảng 50% hoặc nhỏ hơn nữa, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ ràng. Vạch pin sẽ giảm chậm hơn, bạn có nhiều cơ hội để tiếp chuyện với bạn bè hơn.

Bước 2: Giảm thời gian sáng đèn backlight

Để tiết kiệm pin cho điện thoại, người dùng cũng nên giảm bớt thời gian phát sáng đèn backlight cho màn hình và bàn phím. Trước tiên nên cố gắng đặt ở chế độ thấp nhất, sau đó sẽ tăng lên nếu bạn cảm thấy thời gian phát sáng của đèn quá ngắn.

Bước 3: Tắt những âm thanh không cần thiết

Nhạc chuông sôi động, tiếng lách cách phát ra khi bạn thao tác trên điện thoại hay tiếng bíp bíp của tin nhắn gửi đến quả là vui tai nhưng bạn nên nhớ rằng càng ít âm thanh thì cũng đồng nghĩa với tuổi thọ pin dài hơn. Nếu cần thì bạn cũng nên giảm bớt âm lượng nhạc chuông.

Bước 4: Tắt chức năng Bluetooth

Khi không dùng đến tai nghe headset thì bạn nên tắt chế độ Bluetooth. Công nghệ không dây này vẫn ngốn điện năng ngay cả khi nó không giao tiếp với các thiết bị khác.

Bước 5: Tắt tín hiệu hồng ngoại

Cũng giống như Bluetooth, bạn nên tắt cả tín hiệu hồng ngoại. Nó vẫn "đốt" pin trong thời gian chờ tín hiệu để kết nối.

Bước 6: Dừng chơi game, lướt web và chụp ảnh

Dù muốn giải trí cho thoải mái tinh thần nhưng chơi game, lướt web hay chụp ảnh là những hoạt động đòi hỏi điện thoại xử lý nhiều nhất, đèn backlight phải hoạt động, âm thanh cũng khởi động và nhiều tác nhân ngốn nhiều điện năng khác.

Bước 7: Không nên để điện thoại hết kiệt pin
.
Đừng nên để "chú dê" của mình rơi vào trạng thái cạn kiệt pin. Và, bạn cũng nên để điện thoại ở những nơi mát mẻ, không quá nóng.

Quan Tâm nhiều :
* Trang Chủ

Giới thiệu | Điều khoản | Chính sách | Sử dụng

Liên hệ: wapm4u@gmail.com
Powered by QuangNinhWap.Com
95112407