✪ Chào bạn đã ghé thăm QuangNinhWap.Com! Hãy lưu lại trang và giới thiệu website hay này cho bạn bè nhé! ♥
QuangNinhWap.Com
Wap Mobile Portal

logo quangninhwap

QuangNinhWap.Com Ra đời nhằm mục đích chia sẻ và phục vụ nhu cầu giải trí của người sử dụng điện thoại di động tại việt nam. Chúng tôi cung cấp và chia sẻ cho người dùng những trò chơi hay, hấp dẫn cho điện thoại di động hỗ trợ các dòng máy như android, ios và java.
QuangNinhWap.Com là một phần không thể thiếu nếu bạn là một người đam mê trò chơi và các ứng dụng di động trên nền tảng java. Nội dung thường xuyên được làm mới và tối ưu với người dùng là điều chúng tôi đặt lên hàng đầu.
– Khi bạn tải game có nghĩa là bạn đồng ý với “điều khoản” của chúng tôi. Việc tải game về máy là hoàn toàn miễn phí. Khi bạn tải game thành công và không muốn sử dụng nữa bạn cũng có thể tự gỡ bỏ ứng dụng trên máy của bạn.
– Nếu cảm thấy những bài viết của chúng tôi có ích hãy làm cho wap tải trở nên thông dụng bằng cách giới thiệu với bạn bè của mình hoặc chia sẻ địa chỉ wap tải : http://QuangNinhWap.Com lên các mạng xã hội bạn đang sử dụng.
QuangNinhWap.Com là wapsite chuyên cung cấp các game online trên thị trường hiện nay , các nhà phát hành game nổi tiếng như: Teamobi, Vtcmobie , VNG, Vmmedia cùng với các nhà phân phối game trên thị trường … Không phải game QuangNinhWap.Com sản xuất và nếu trong quá trình chơi game, người dùng đó nạp tiền vào game (qua thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game) để đổi thành tiền ảo trong game và sử dụng trong game, wapsite sẽ nhận được tỉ lệ chiết khấu từ số tiền mà người dùng đó nộp. Tỉ lệ này tùy theo game, và tùy theo nhà phân phối khác nhau sẽ khác nhau.
– Chúng tôi có Điều khoản sử dụng khá rõ ràng và chi tiết, trong đó thống nhất những nguyên tắc và được xem như một bản hợp đồng giữa người dùng và QuangNinhWap.Com. Chúng tôi khuyên bạn hãy xem kỹ điều khoản của chúng tôi trước khi sử dụng bất kỳ nội dung thông tin, dữ liệu nào từ QuangNinhWap.Com. Một khi bạn đã sử dụng QuangNinhWap.Com đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn toàn đồng ý với các Điều khoản này.
– Trong quá trình truy cập và sử dụng wapsite , nếu bạn có những ý kiến muốn góp ý, hãy truy cập vào trang Liên hệ để gửi cho chúng tôi về Mail: Wapm4u@Gmail.Com mỗi ý kiến đóng góp của bạn sẽ là một điều rất quan trọng để chúng tôi cải thiện và phát triển thêm. Chúc các bạn online vui vẻ!

Quan Tâm nhiều :
* Trang Chủ

Giới thiệu | Điều khoản | Chính sách | Sử dụng

Liên hệ: wapm4u@gmail.com
Powered by QuangNinhWap.Com
95112407