✪ Chào bạn đã ghé thăm QuangNinhWap.Com! Hãy lưu lại trang và giới thiệu website hay này cho bạn bè nhé! ♥
QuangNinhWap.Com
Wap Mobile Portal
Điều Khoản Sử Dụng

Sử dụng Dịch vụ của chúng tôi
Quy tắc này là một nghĩa vụ ràng buộc về mặt pháp lý cho bạn. Nếu bạn KHÔNG đồng ý với giả định các nghĩa vụ quy định trong Quy tắc này và tuân thủ tất cả các yêu cầu quy định trong quy tắc này, bạn KHÔNG có quyền sử dụng QuangNinhWap.Com và bạn ngay lập tức phải rời khỏi trang web QuangNinhWap.Com. Nếu bạn muốn sử dụng tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi QuangNinhWap.Com, chúng tôi đề nghị bạn đọc kỹ các Quy tắc này và xác nhận rằng bạn đã quen thuộc và đồng ý và hoàn toàn chấp nhận các quy tắc này trong quá trình sử dụng.
– Các trò chơi và ứng dụng đăng tải trên wapsite này được tìm thấy trên mạng như một nguồn mở. Chúng tôi tìm thấy và phổ biến các trò chơi và ứng dụng để tạo ra một dịch vụ giải trí.
– Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nó được bảo vệ bởi các luật bản quyền bạn không thể sửa đổi hoặc phân phối các trò chơi hay ứng dụng này
Trò chơi và ứng dụng được đặt ra chỉ để trình bày các khả năng của nền tảng JAVA hoặc các nền tảng khác.
– Khi bạn bắt đầu tải về các trò chơi và ứng dụng, bạn hoàn toàn chấp nhận các quy tắc ở trên bạn không được khiếu nại bất cứ điều gì về dịch vụ.
– Truy cập sử dụng nghĩa là bạn đã đồng ý với các quy tắc của chúng tôi.
– Phí của bên thứ ba: Bạn có thể phải chịu phí truy cập hoặc phí dữ liệu từ bên thứ ba (chẳng hạn như nhà cung cấp dịch vụ Internet hay nhà cung cấp dịch vụ di động) liên quan đến việc sử dụng Nội dung của bạn. Ví dụ: bạn có thể phải chịu những khoản phí nêu trên nếu bạn sử dụng dịch vụ được cung cấp qua QuangNinhWap.Com trên hoặc qua thiết bị hay dịch vụ của bên thứ ba. Bạn chịu trách nhiệm cho tất cả các khoản phí đó.
Bảo vệ sự riêng tư
Chúng tôi không thu thập bất kì thông tin nào từ thiết bị truy cập và luôn đảm bảo sự riêng tư của bạn khi tham gia vào QuangNinhWap.Com. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra nếu sự riêng tư của bạn bị xâm phạm hoặc lạm dụng bạn nên tìm hiểu thêm về các thông tin và liên hệ với bên thứ 3
Về các Điều khoản này
– Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản này hoặc bất kỳ điều khoản bổ sung nào áp dụng cho các Dịch vụ, chẳng hạn như để phản ánh những thay đổi về luật hoặc những thay đổi về Dịch vụ của chúng tôi. Bạn nên thường xuyên tìm hiểu các điều khoản này. Chúng tôi sẽ đăng thông báo về các sửa đổi đối với các điều khoản này trên trang này. Chúng tôi sẽ đăng thông báo về các điều khoản bổ sung đã được sửa đổi trong Dịch vụ được áp dụng. Các thay đổi sẽ không áp dụng hồi tố và sẽ có hiệu lực không sớm hơn mười bốn ngày sau khi các thay đổi đó được đăng. Tuy nhiên, những thay đổi liên quan đến chức năng mới của Dịch vụ hoặc các thay đổi được thực hiện vì lý do pháp lý sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản sửa đổi đối với một Dịch vụ nào đó, bạn nên ngừng sử dụng Dịch vụ đó.
– Nếu có sự mâu thuẫn giữa các điều khoản này và các điều khoản bổ sung, thì các điều khoản bổ sung sẽ được ưu tiên áp dụng đối với trường hợp mâu thuẫn đó.
– Nếu thực tế cho thấy một điều khoản cụ thể nào đó là không thể thực thi, điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến bất kỳ các điều khoản nào khác. Để tìm hiểu thông tin về cách liên hệ với QuangNinhWap.Com, vui lòng truy cập trang liên hệ của chúng tôi.
– Wapsite của chúng tôi là wapsite tải game miễn phí cho điện thoại di động, phục vụ chính cho người dùng tại Việt Nam với các tiêu chí “Miễn phí – An toàn – Tốc độ”. Vì nguồn game rất nhiều và liên tục tăng lên, vì vậy đôi khi chúng tôi phải bổ sung các điều khoản mới, hoặc sửa đổi các điều khoản hiện có để phù hợp với yêu cầu về sản phẩm và dịch vụ. Những điều khoản bổ sung sẽ trở thành một phần thuộc thỏa thuận của bạn và chúng tôi nếu bạn sử dụng website http://QuangNinhWap.Com
– Sử dụng wapsite QuangNinhWap.Com
Mọi thông tin giới thiệu về game và nội dung khác trên wapsite được chúng tôi sưu tầm, tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet nhằm mang tới cho người dùng những thông tin tham khảo đa dạng. Chúng tôi không đảm bảo hoàn toàn tính chính xác của nôi dung, vì vậy bạn cần đọc và xem xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định của mình. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về quyết định của bạn.
– Việc tải game từ QuangNinhWap.Com là hoàn toàn miễn phí
Game , ứng dụng , nhạc , themes … được cung cấp trên QuangNinhWap.Com trong quá trình tải và sự dụng đều miễn phí. Nôi Dung không phải là sản phẩm do chúng tôi sản xuất. Chúng tôi đảm bảo nội dung được lấy từ những nguồn đáng tin cậy. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trong game, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về nội dung trong game trước khi quyết định tải về, cài đặt và sử dụng.
– Tài khoản chơi game của bạn
Đối với hầu hết các game di động cho phép người dùng chơi online đều cần bạn đăng ký tài khoản trước khi sử dụng. Bạn hãy lưu giữ và đừng tiết lộ cho người khác. wapsite không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về tài khoản chơi game của bạn. Trong trường hợp bạn gặp vấn đề về tài khoản của mình, hãy liên hệ với nhà phát hành game để được tư vấn và hỗ trợ một cách chính xác nhất.
– Thông tin và hottel của nhà phát hành game online khi mở game lên sẽ hiện lên trong đó , nếu bạn cần hỗ trợ gì thì hãy liện hệ tới họ
– Độ tuổi hạn chế
Bằng cách sử dụng wapsite QuangNinhWap.Com, bạn cần xác nhận rằng bạn là 13 tuổi trở lên hoặc , nếu bạn dưới 13 tuổi , bạn sẽ được đi kèm và trực tiếp giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp . Nếu bạn dưới 13 tuổi , xin vui lòng không truy cập vào trang wab mà không cần cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp trực tiếp giám sát bạn .
– Cơ chế nạp tiền / thu phí
Các game tải về từ QuangNinhWap.Com đều hoàn toàn miễn phí. Việc cài đặt và chơi game cũng miễn phí 100%. Tuy nhiên, việc đăng ký tài khoản của một số game online có thể thu phí từ 500 đ đến 5000 đ thông qua tin nhắn.
Ngoài ra, với các game di động trực tuyến có cơ chế nạp tiền để mua item hoặc các gói nâng cấp trong game, người chơi có tùy chọn trả tiền để nâng cấp nhân vật của mình. Quá trình nạp tiền là lựa chọn của người chơi khi muốn nâng cấp nhân vật hoặc trang bị đồ cao cấp hơn nhằm nâng cao thứ hạng xếp hạng nhân vật. Người chơi có thể nạp tiền qua nhắn tin SMS hoặc nạp thẻ. Mệnh giá SMS và thẻ nạp bao gồm: SMS: 2.000, 5.000, 10.000, 15.000 ( Tùy thuộc đầu số liên kết với game) CARD: 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 200.000, 500.000.
Sau khi người chơi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được quy đổi ra thành các đơn vị tiền tệ trao đổi trong game để người chơi có thể mua các gói nâng cấp theo lựa chọn.
– Các hành vi bị nghiêm cấm
– Nghiêm cấm các hành vi gây cản trở hoặc làm gián đoạn trang web www.QuangNinhWap.Com cũng như cố tình đột nhập, phá hoại website của chúng tôi.
– Nghiêm cấm việc đăng nội dung bình luận, thảo luận hoặc đăng các nội dung thông tin phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục hoặc liên quan tới chính trị, tôn giáo cũng như vi phạm luật pháp Việt Nam.
– Về các Điều khoản này
Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản này hoặc bất kỳ điều khoản bổ sung. Bạn nên thường xuyên tìm hiểu các điều khoản này. Chúng tôi sẽ cập nhật thời gian sửa đổi đối với các điều khoản sử dụng ngay ở đầu trang này. Các thay đổi sẽ không áp dụng hồi tố và sẽ có hiệu lực không sớm hơn mười bốn ngày sau khi các thay đổi đó được đăng. Tuy nhiên, những thay đổi liên quan đến chức năng mới của nguồn Game hoặc các thay đổi được thực hiện vì lý do pháp lý sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản sửa đổi của QuangNinhWap.Com, bạn nên ngừng sử dụng wapsite của chúng tôi.
Nếu có sự mâu thuẫn giữa các điều khoản này và các điều khoản bổ sung, thì các điều khoản bổ sung sẽ được ưu tiên áp dụng đối với trường hợp mâu thuẫn đó.
– Các điều khoản này chi phối mối quan hệ giữa wapstei QuangNinhWap.Com và bạn. Các điều khoản này không tạo ra bất kỳ quyền thụ hưởng nào cho bên thứ ba.
Nếu thực tế cho thấy một điều khoản cụ thể nào đó là không thể thực thi, điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến bất kỳ các điều khoản nào khác.
Để tìm hiểu thông tin về cách liên hệ với Nguồn Game, vui lòng truy cập trang liên hệ của chúng tôi.

Quan Tâm nhiều :
* Trang Chủ

Giới thiệu | Điều khoản | Chính sách | Sử dụng

Liên hệ: wapm4u@gmail.com
Powered by QuangNinhWap.Com
95112407