✪ Chào bạn đã ghé thăm QuangNinhWap.Com! Hãy lưu lại trang và giới thiệu website hay này cho bạn bè nhé! ♥
QuangNinhWap.Com
Wap Mobile Portal
Thủ thuật điện thoại:
Nhá máy với sđt ma - Thủ thuật áp dụng cho sim Viettel.
Rất đơn giản chỉ cần soạn tn (DK CHUYEN gửi 110)đăng ký miễn phí, sau khi đăng ký thành công thì làm theo hướng dẫn hoặc vào thao tác trong menu .
Bạn hãy chuyển cuộc gọi tới một sđt ko có thật ( vd: 01688888888),đây là sđt mình đã thử chuyển tới vì sđt này ko có thật. Nên khi người khác gọi tới sđt của bạn thì tổng đài sẽ chuyển cuộc gọi tới sđt đó(01688888888) và máy người gọi sẽ báo : số máy quý khách vừa gọi ko đúng xin quy khách.... ,khi đó người gọi sẽ rất thắc mắc ko biết vì sao lại thế trong khi bạn vẫn nhá được tới máy ng đó. Cái này rât hợp cho khi đùa nhau. Bạn nhá máy thoải mái mà ng bị nhá máy gọi lại thì máy lại báo sđt ko đúng.Cái này nửa đêm đi trêu con gái thì hay lắm nha,hehe.
Ps: khi dùng dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi của viettel,cước phí cho cuộc gọi đc chuyển hướng sẽ gấp đôi cước phí bình thường,cụ thể là sđt gọi đi mất 1000đ/phút,và sđt đăng ký chuyển hướng cũng mất 1000đ/phút phí cuộc gọi chuyển hướng đó,nghĩa là nghe cuộc gọi chuyển hướng thì sđt đăng ký chuyển hướng mất tiền,đấy là nếu gọi đc,còn ở cách làm trên thì sẽ ko mất gì đâu nhé,vì cuộc gọi ko thực hiện đc mà.

Quan Tâm nhiều :
* Trang Chủ

Giới thiệu | Điều khoản | Chính sách | Sử dụng

Liên hệ: wapm4u@gmail.com
Powered by QuangNinhWap.Com
95112407