✪ Chào bạn đã ghé thăm QuangNinhWap.Com! Hãy lưu lại trang và giới thiệu website hay này cho bạn bè nhé! ♥
QuangNinhWap.Com
Wap Mobile Portal
Nhung cau noi hay

Đôi khi từ bỏ là 1 quyết định đúng,nhưng nó chưa bao giờ là 1 quyết định dễ dàng.

Thử thách không phải là sống sót sau cơn đau mà là bạn đã học từ đó những gì.

Cuộc sống chẳng có gì đáng qúy hơn là hạn chế làm tổn thương người khác và xoa dịu những tâm hồn khổ đau với tất cả những gì mình có thể làm được.

Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.

Đừng để nhìn thấy một nụ cười rồi mới mỉm cười lại .Đừng để đến khi được yêu thương rồi mới yêu thương lại.Đừng đợi đến khi cô đơn rồi mới nhận thấy giá trị của tình nhân ái.


Đừng đợi đến khi có thời gian rồi mới rèn luyện bản thân.Đừng đợi đến khi người khác buồn lòng rồi mới nói lời xin lỗi.Đừng đợi vì bạn không thể biết mình sẽ phải đợi đến bao giờ.

Ðừng hạ thấp giá trị của mình bằng cách so sánh bản thân mình với người khác. Mỗi chúng ta là một con người khác nhau và đều có những giá trị khác nhau.

Khi cánh cửa hạnh phúc đóng lại , một cánh cửa khác mở ra , ta thường chú ý vào cánh cửa đang đóng mà không thấy được một cái khác đang mở ra.

Cảm giác mất mát duy nhất mà bạn thật sự cảm nhận được là khi bạn yêu một ai đó hơn cả chính bản thân mình.
.

Đừng bao giờ nói lời tạm biệt nếu bạn vẫn muốn cố gắng, đừng bao giờ bỏ cuộc nếu bạn cảm thấy còn có thể tiếp tục.Đừng bao giờ nói bạn không yêu ai nữa nếu ánh mắt ai đó vẫn còn có thể giữ chân bạn.


Đừng đợi có một công việc thật vừa ý rồi mới bắt đầu làm việc.Đừng đợi đến khi có thật nhiều rồi mới sẻ chia đôi chút.Đừng đợi đến khi vấp ngã rồi mới nhận thấy những lời khuyên.

Cuộc sống chẳng có gì đáng qúy hơn là hạn chế làm tổn thương người khác và xoa dịu những tâm hồn khổ đau với tất cả những gì mình có thể làm được.

Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.Chuyên mục Sưu tầm những câu nói hay và ý nghĩa.

Quan Tâm nhiều :
* Trang Chủ

Giới thiệu | Điều khoản | Chính sách | Sử dụng

Liên hệ: wapm4u@gmail.com
Powered by QuangNinhWap.Com
95112407