✪ Chào bạn đã ghé thăm QuangNinhWap.Com! Hãy lưu lại trang và giới thiệu website hay này cho bạn bè nhé! ♥
QuangNinhWap.Com
Wap Mobile Portal
Tim hieu ve cach tao trang moi tren xtgem

Khi mới bắt đầu bắt tay vào làm,một số bạn sẽ thắc mắc ko biết làm thế nào để tạo ra được các mục như: mục tải game, mục tải hình nền, mục tải ứng dụng .v.v.
Bài viết này sẽ giúp bạn biết đc cách để tạo ra các mục này.

Sau khi đăng nhập vào XTgem xong, bạn chọn phần "Tạo"
Ví dụ bây giờ bạn đang tìm cách thêm 1 mục: " tải game " thì bạn làm như sau:
Trong phần này,bạn muốn thêm mục " tải game " đó ở vị trí nào thì thì ấn vào dấu " + " ở khu vực đó.
tiếp theo bạn chọn: " Trang mới "
(khi bạn thêm " trang mới " thực chất là bạn sẽ tạo ra 1 tập tin mới,tập tin này sẽ xuất hiện ở trong " Trình duyệt file ")
Sau khi bạn chọn " Trang mới " bạn sẽ phải nhập 1 số thông tin như sau:
  Tên trang : tên này bạn phải đặt theo nguyên tắc không chứa kí tự đặc biệt như !@#$%^... , là tiếng việt không dấu,có thể chứa dấu gạch ngang: " - ".Ví dụ bạn thêm mục tải game thì bạn có thể đặt tên trang là: tai-game
  Màu : bạn chọn màu bất kỳ.
  Chèn dòng mới: bạn có thể tick vào CÓ hoặc ko tick.(Nếu tíck nó sẽ thêm 1 dấu xuống dòng,thường thì mọi người đều để tick)

Sau khi ấn OK để tạo trang bạn sẽ đươc quay trở lại trang vừa nãy thao tác.
Bạn có thể ấn " xem trước " để xem thử trên trang wap bạn đã xuất hiện thêm những gì.
nếu như vừa rồi mình ví dụ là thêm trang mới tên là: tai-game thì khi xem trước mình sẽ thấy trên trang có 1 mục tên là : tai-game
Vẫn đề bây giờ bạn sẽ muốn sửa cái chữ tai-game đó sao cho người ta dễ hiểu,ví dụ như : CLick vào đây để vào chuyên mục tải game chẳng hạn.
Cách sửa như sau, bạn quay trở lại trang vừa tạo, bạn ấn vào chữ : E phía trước cái trang mới bạn vừa tạo ra để sửa(như mình ví dụ thì ấn vào chữ : E phía trước chữ tai-game)

Sau khi ấn vào chữ : E, bạn sẽ thấy các lựa chon để sửa.Trên cùng là dòng URL bạn phải để nguyên, ko đc sửa. Bên dưới là dòng Tựa đề : dòng này bạn sửa tùy ý theo ý bạn sao cho đọc dễ hiểu, ví dụ như sửa thành CLick vào đây để vào chuyên mục tải game chẳng hạn.

Theo như ví dụ trên thì:
Bây giờ bạn muốn chỉnh sửa thêm mới nội dung bên trong mục mình vừa tạo thì mình sẽ ấn vào dòng chữ CLick vào đây để vào chuyên mục tải game,sau đó bạn sẽ được chuyển vào tập tin (trang mới vừa tạo ra) là tai-game để chỉnh sửa thêm nội dung.Hoặc bạn có thể vào chỉnh sửa thông qua Trình duyệt file,rồi ấn vào tập tin bạn muốn chỉnh sửa.

Trên đây là bài hướng dẫn các bạn về cách thức tạo ra 1 trang mới trên Xtgem
Chúc các bạn thành công !


Quan Tâm nhiều :
* Trang Chủ

Giới thiệu | Điều khoản | Chính sách | Sử dụng

Liên hệ: wapm4u@gmail.com
Powered by QuangNinhWap.Com
95112407