*

Mỉm cười trong đơn phương

Có giọt lệ nào thấm ướt bờ mi?
vì tình đơn phương?
Yêu anh, lặng lẽ, và cô đơn, nhưng em lại mỉm cười trong vô thức…..
Em đã từng khóc rất nhiều vì anh, nói chính xác hơn là vì bản thân em…từng ganh tị vs người anh yêu, từng lặng lẽ dõi theo trong cô đơn khi anh đi cùng người ấy,…..em buồn, em sợ, em khóc, em cô đơn,…..tất cả không là lỗi của anh!
“Giá như em đừng gặp anh
Giá như em đừng yêu anh
Giá như em có thể nói vs anh ba chữ ấy”
Giá như, giá như nhưng tất cả chỉ là giá như……
Em ước những điều “giá như” ấy thành sự thật, để em không đau và khóc nhiều như vậy…nếu số mệnh kia đừng đưa đẩy cho em gặp anh, để rồi trái tim rộn ràng đập, để rồi em yêu anh, để rồi trong em hình thành nên khái niệm đơn phương và yêu thầm,…..phải chăng chính số mệnh đã an bài cho em đau khổ vì anh,…..
KHÔNG! em sẽ làm thay đổi tất cả…..
Em sẽ không khóc, sẽ không ganh tị, và cũng sẽ không mong những đều “giá như” ấy thành sự thật nữa, mà em sẽ yêu anh bằng trái tim cháy bỏng, cuồng nhiệt và khao khát này trong sự lặng lẽ,….vì vs em gặp được anh là sự hạnh phúc lớn nhất….
“Hạnh phúc hay không là do chính suy nghĩ của ta, đau khổ cũng sẽ biến thành hạnh phúc nếu ta nghĩ đấy là sự hạnh phúc…”
Em đã từng nghe ai đó nói như thế, và giờ đây em đang bước trên con đường của câu nói ấy vạch ra….em sẽ hạnh phúc và mỉm cười trong đơn phương…..
Viết tặng một người…..
“Entry cho cả nhà”
Ai bảo đơn phương là đau khổ?
Đơn phương là bạn yêu người ấy, nhưng người ấy thì không! nhưng đó chính là điểm mạnh của đơn phương đấy bạn ạ!
Đơn phương, là lúc tình yêu của bạn đẹp nhất, vì lúc ấy sẽ không có sự cãi vã, sự giận hờn giữa lứa đôi, vì lúc ấy bạn sẽ tưởng tượng cho mình một tình yêu đẹp nhất, thuần thiết và trong sáng nhất, ….
Hạnh phúc, đơn phương không có một định nghĩa nhất định,…tuỳ vào mỗi trái tim của mỗi người thôi, nhưng vs tôi “ĐƠN PHƯƠNG LÀ HẠNH PHÚC VÀ HẠNH PHÚC LÀ NHÌN THẤY NGƯỜI MÌNH YÊU

.
online tren wap

© quangninhwap.com