✪ Chào bạn đã ghé thăm QuangNinhWap.Com! Hãy lưu lại trang và giới thiệu website hay này cho bạn bè nhé! ♥
QuangNinhWap.Com
Wap Mobile Portal

Hack Mimax viettel Cách thứ 2

Bài viết này mình thấy trên một số diễn đàn mọi người làm đa số là hack được, nên các bạn tham khảo nhé.

B1: Trước hết bạn hãy mở đường truyền kết nối của bạn lên.

B2: Vào Quay số. Nhập mã *#*#4636#*#* .

[​IMG]


B3: Bạn chọn Thông tin điện thoai.
[​IMG]
B4: Tiếp kéo xuống chọn mạng yêu thích là GSM Only....
[​IMG]
B5: Menu thoát ra và vào youtube ( hoặc gì để kết nối mạng. chọn youtbe cho dễ). bạn thấy chữ E hiện kết nối thì bạn để 2s hoặc nhiêu thì tùy.
[​IMG]B6: Ấn Menu giữ tầm 2s để hiện tap và chọn kiểm thử. Chọn Thông tin điện thoại như bước 3
[​IMG]B7: Tiếp bạn lại chọn Mạng yêu thích là WCDMA Only. Như bước 4. nhưng thay vì chọn GSM only thì bạn chọn WCDMA Only.
[​IMG]

khi HSDPA kết nối là thành công...
Lưu ý là viettel fix chỉ khoảng 20mb là mất kết nối và phải làm lại nên bạn hãy căn sao tầm 15mb thì hãy chọn kiểm thử và chọn về GSM only... sao khi E kết nối thì bạn lại chọn về WCDMA Only...ok. và cứ tiếp tục tới khi bạn làm xong gì mình muốn.
Khi bạn kiểm tra đường truyền chỉ tới 100kb/s nhưng bạn tải file, clip từ youtube về sẽ đạt mức gần như bằng 500mb đầu.
Test khi chưa phá
[​IMG]

Sau khi phá và tải về từ youtube chưa max. Tốc độ trung bình.

[​IMG]
Vì mình có việc nên thời gian chụp cũng như 1 bước không giống với bạn làm nên hơi khác. nhưng các bạn tập trung làm và gần giống hình là ok.


Phần 2:
Vừa nãy mình có lôi con Galaxy ACE GT-S5830 ra để phá băng thông như phần trên. và đã phá được như ngày xưa. nhưng đặc biệt hơn là sau 20mb không bị mất kết nối như ngày trước.:haha: Các bạn cứ làm theo cách trên nhé. cứ bình tĩnh, từ từ sẽ được. sau đây là hình ảnh chụp qua speed test . MIMAX viettel đã hết 500mb nhá. Ai có nói mình chém gió thì cứ nhìn hình hãy nói. Ngày và giờ đều đúng nhá

Đối với máy khác òng GALAXY các bạn cứ làm theo nhé. Máy bạn nào khi mới chuyển 2G-3G bị mất kết nối thì mình cũng chịu. M110s của mình cũng chịu thua. mình chưa tìm ra cách khắc phục..


Bình luận của 1 bạn:
Thêm cách nhẹ nhàng nè. Dùng Fresh network vip tại http://bit.ly/1qzqxBn . Các bạn ấn vào và đợi nó chạy lại mạng. Test kết quả xem.. mạng sẽ nhanh hơn. Bạn nào không được thì chạy cái này rồi phá băng Thông như cách trên sẽ được. Mình chỉ cần 1 trong 2 cách mà thôi... dạo này hay dùng cách 2...


Trả lời:
Cái này thay thế cho máy bạn nào không ấn được *#*#4636#*#*. Với Note 2, SIII, SIV hoặc 1 số máy phiên bản android 4.1 trở lên hầu như không sử dụng được cách này. Mình đã cố gắng với chiếc Note 2 nhưng không được. Đây là link http://bit.ly/1qzmbdH.

Bài viết sưu tầm từ: Gocmobile


Gửi bình luận :

Quan Tâm nhiều :
* Trang Chủ

Giới thiệu | Điều khoản | Chính sách | Sử dụng

Liên hệ: wapm4u@gmail.com
Powered by QuangNinhWap.Com
95112407