✪ Chào bạn đã ghé thăm QuangNinhWap.Com! Hãy lưu lại trang và giới thiệu website hay này cho bạn bè nhé! ♥
QuangNinhWap.Com
Wap Mobile Portal

Cách HACK - Phá băng thông Mimax viettel hiệu quả nhất năm 2014

[Cập nhật: 5/02/2014]

Khi sử dụng gói Mimax Viettel thì mỗi tháng nó cho bạn 600MB 3G tốc độ cao, khi xài hết sẽ chuyển qua tốc độ thấp tầm 20kb/s thôi. Gây bức xúc cho bạn khi xem phim, nghe nhạc, hay chơi game...

Nhưng bạn đừng lo, hôm nay mình xin giới thiệu 1 cách phá băng thông Mimax Viettel vô cùng đơn giản và rất hiệu quả trên chiếc điện thoại android của bạn, các dòng khác cũng tương tự nhé.


Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách phá băng thông Mimax 3G viettel :

Bước 1: Đối với máy android các bạn truy cập vào phần Menu của máy chọn "Cài đặt", tìm mục cài đặt có phần "Các mạng di động" hoặc "Cài đặt mạng" hoặc là "Không dây và mạng".
Trong mục này bạn xem mục "Chế độ mạng" - bấm vào đây sẽ thấy có 3 phần chế độ hiện lên là: GSM/WCDMA (Chế độ tự động), Chỉ GSM (GSM Only), Chỉ WCDMA.

Pha bang thong mimax tren android

Bạn chuyển máy về chế độ GSM, và đợi nó bắt lại sóng.

Bước 2: Khi máy đang ở chế độ GSM, bạn chờ cho chữ E xuất hiện ở phía góc trên màn hình thì lập tức chọn sang chế độ Chỉ WCDMA - góc trên màn hình của máy sẽ bị mất hình chữ E và dần thay thế thành chử 3G rồi lên H+.
Khi nó hiện lên chử H+, bạn cần nhanh tay chuyển nhanh về chế độ GSM/WCDMA (Chế độ tự động). Cuối cùng thì bạn thử truy cập vào 1 trang web ( ví dụ: speedtest.net để test tốc độ mạng của bạn), và bây giờ thì tốc độ mạng sẽ được cải thiện rất nhiều.

Lưu ý:
+ Khi bạn ngắt kết nối thì bạn sẽ phải hack lại để được như thế nhé.
+ Nếu bạn làm theo cách trên nhưng không hiện ra được chữ E, H thì bạn bật Chế độ máy bay, rồi tắt đi rồi lại làm lại bình thường như hướng dẫn trên.


Cách làm trên áp dụng cho một số vùng được Viettel nới lỏng băng thông nên một số nơi có thể không thực hiện được hoặc chỉ được 65kb/s và cách khác nhau tùy theo từng dòng máy.

Chúc các bạn thành công.

Tham khảo cách hack mimax viettel (cách thứ 2 )


Gửi bình luận :

Chuyên mục bạn đang xem: Hướng dẫn cách hack băng thông Mimax viettel
Link bài viết bạn đang xem: http://quangninhwap.com/thu-thuat-dien-thoai/cach-pha-bang-mimax-viettel
Nguồn: QuangNinhWap.Com

Từ khóa google: cách phá băng thông mimax,hack mimax vietel,cách phá băng thông mimax viettel,cách phá băng thông mimax tren android,huong dan pha bang thong mimax
Quan Tâm nhiều :
* Trang Chủ

Giới thiệu | Điều khoản | Chính sách | Sử dụng

Liên hệ: wapm4u@gmail.com
Powered by QuangNinhWap.Com
95112407