✪ Chào bạn đã ghé thăm QuangNinhWap.Com! Hãy lưu lại trang và giới thiệu website hay này cho bạn bè nhé! ♥
QuangNinhWap.Com
Wap Mobile Portal

Ẩn dấu Video riêng tư với ứng dụng Tủ khóa Video

Làm sao để ẩn dấu những video riêng tư trên điện thoại ? Làm sao để khóa các video của bạn lại để không cho người khác nhìn thấy?
Hãy sử dụng Tủ khóa Video - phần mềm miễn phí giấu video trên Android


Giới thiệu

Ẩn video an toàn và thuận tiện trong Tủ khóa Video! - Các ứng dụng tốt nhất bộ sưu tập ẩn để che giấu video trên Android.

* Tất cả các hình ảnh được một cách an toàn ẩn trong các thiết bị và không được lưu vào bất kỳ chương trình điện toán đám mây
* App không được chuyển đến thẻ SD.
* Thư mục Không xóa
* Không nên dùng cho các thiết bị trên ROM tùy chỉnh
* Thiết bị chạy trên Android 4.4 và ở trên đã hạn chế truy cập ứng dụng vào thẻ SD.

Video nhạy cảm từ thư viện video Android của bạn có thể được lưu giữ một cách an toàn bị khóa đi trong một Tủ khóa Video an toàn truy cập chỉ qua một mã số PIN bí mật.

Các tính năng chính của ứng dụng Tủ khóa Video bao gồm:

1. Mã hóa - video ẩn không chỉ chuyển đến một địa điểm bí mật trên điện thoại của bạn nhưng cũng được mã hóa sử dụng tiên tiến bit mã hóa AES 128 . Điều này có nghĩa rằng ngay cả khi người quản lý để ăn cắp thẻ SD của bạn và sao chép các tập tin video ẩn , họ vẫn không thể xem các đoạn video bị khóa.
2. Loại bỏ khỏi danh sách ứng dụng gần đây - Tủ khóa Video sẽ không xuất hiện trong danh sách 'ứng dụng gần đây'
3. Khóa vào giấc ngủ - Nếu bạn quên không thoát khỏi video Locker , ứng dụng sẽ khóa ngay sau khi điện thoại của bạn đi vào chế độ ngủ.
4. cấp khóa thư mục - khóa album video ẩn cá nhân . Điều này cho phép bạn hiển thị chỉ có 1 album video ẩn mà không lộ những người khác .
5. Thiết bị tối ưu hóa - giao diện người dùng video Locker đã được thiết kế với máy tính bảng trong tâm trí cũng để cung cấp những niềm vui tuyệt vời nhất trên cả hai điện thoại thông minh và máy tính bảng Android
6. phục hồi PIN - Với tính năng khôi phục mã PIN tùy chọn , bạn sẽ không mất các file video quý báu của bạn ngay cả khi bạn quên mã PIN. Các ứng dụng sẽ gửi email mã PIN cho bạn trong trường hợp bạn quên mã PIN video Locker của .
7. hoạt động Thành viên thân thiện - Dễ dàng ẩn video thông qua bộ sưu tập mặc định hoặc từ bên trong Video Locker chính nó.
8. nhanh số lượng lớn ẩn - Giữ an toàn của hàng chục video trong vài giây!
9. video Un -hide dễ dàng - Un - ẩn video dễ dàng như việc che giấu chúng và bạn có thể quyết định nơi các đoạn video chưa ẩn đi .

Tính năng cao cấp :

+ Stealth Mode - Ẩn các ứng dụng riêng của mình! Video App Locker sẽ biến mất trong ngăn kéo ứng dụng như thể nó không bao giờ tồn tại trên điện thoại của bạn . Truy cập đến video hầm riêng tư của bạn chỉ có thể đạt được bằng cách quay số mã PIN bí mật hoặc thông qua một tiện ích máy tính tìm kiếm vô tội.

Tải về Ứng dụng Tủ khóa Video tại đây

Dung lượng ứng dụng: 6Mb
Ngôn ngữ: tiếng việt

Nguồn: Google Play

Quan Tâm nhiều :
* Trang Chủ

Giới thiệu | Điều khoản | Chính sách | Sử dụng

Liên hệ: wapm4u@gmail.com
Powered by QuangNinhWap.Com
95112407